Huỳnh Ninh lên HTV9 CT ” Doanh Nhân & Thương Hiệu ” do MX Xuân Hiếu phỏng vấn

fecc9e07cf642f3a7675

Một ngày thật ý nghĩa khi được chị MC Xuân Hiếu bên đài truyền hình HTV tới phỏng vấn và phát sóng trong chương trình Doanh Nhân và Thương Hiệu. Đây là một chương trình lớn và khá phổ biến được chiếu hàng tuần trên HTV. Cũng là cơ hội để DIFOCO có thể khẳng định mình và chia sẻ đến thật nhiều người các sản phẩm có thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên của mình.

Có duyên với chương trình này nhờ sự kết nối của anh Hoàng Việt, một người anh lớn tuổi hơn mình rất nhiều nhưng rất nhiệt huyết, cách làm việc của anh rất chuyên nghiệp và tận tâm. Anh đã giúp đỡ mình từ khâu ra kịch bản, hướng dẫn mình khâu chuẩn bị và cả việc kết nối với bên đài truyền hình, đạo diễn và các khâu xử lý kỹ thuật. Mình học hỏi được ở anh một điều lớn nhất đó là sự phục vụ trên mức mong đợi, bằng cả sự tận tâm với khách hàng và cam kết đảm bảo các rủi ro phát sinh. Rất cảm ơn a Việt và chúc anh ngày càng thành công hơn nữa.

Đặc biệt là chị MC Xuân Hiếu, một người chị rất dễ thương và rất nhiệt tình trong công việc. Chị chia sẻ là có người thân mắc phải bệnh tiểu đường nên hôm ấy đã ủng hộ luôn cho DIFOCO một liệu trình điều trị, sau hơn 15 ngày sử dụng thì người thân chị đã có kết quả rất khả quan và chị tiếp tục đặt thuốc sử dụng cho người thân mình và giới thiệu cho rất nhiều người thân bạn bè của mình sử dụng sản phẩm của DIFOCO. Có cơ hội được tiếp xúc với chị dù là một người nổi tiếng nhưng chị khá là gần gũi và chia sẻ rất vui vẻ, nhiệt tình,… Cảm ơn chị Hiếu rất nhiều đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình này và cũng cảm ơn chị đã chia sẻ cho nhiều người biết đến DIFOCO. Chúc chị luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Còn một người cũng khá đặc biệt và vui tính đó là anh Tư – anh là đạo diễn cho chương trình này và cũng là một đạo diễn truyền hình khá nổi tiếng. Cảm ơn vì những lời khen truyền động lực của anh Tư. Anh ấy bất ngờ vì tuổi mình chỉ bằng tuổi con trai của anh ấy hihi và bất ngờ hơn là biết mình đã có vợ và cũng sắp có con luôn. Mình chia sẻ lại anh rằng do mình khởi đầu sớm khởi nghiệp lúc năm 18 tuổi và may mắn là gặp gỡ được những người thầy giúp đỡ mình trong suốt quá trình khởi nghiệp cho đến bây giờ.

d50af0c1a1a241fc18b3

b16586aed7cd37936edc

767565be34ddd4838dcc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *