4 QUY LUẬT GIEO HẠT – Ứng dụng để THÀNH CÔNG – GIÀU CÓ và HẠNH PHÚC


  • Quy luật nhân quả số 1:  CÂY TÁO ĐẾN TỪ HẠT TÁO ( Tức là gieo gì gặt nấy ) 

Đây là điều hoàn toàn tự nhiên và logic, nếu ta muốn có quả táo thì ta phải đi gieo trồng hạt táo, nếu muốn có quả xoài ta phải đi gieo trồng hạt xoài, ta không thể mong có quả xoài mà lại đi gieo hạt táo được. Ta gieo trồng hạt gì thì chắc chắn ta sẽ nhận lại đúng quả đó. Tương tự, nếu muốn có thành công bạn hãy đi gieo hạt giúp người khác thành công, nếu bạn muốn có tiền phải đi gieo hạt tiền bằng cách giúp người khác có tiền, cho tiền, chỉ cách kiếm tiền,… Tôi chia sẻ bạn cách làm cụ thể trong 4 bước gieo hạt. 

Khi hiểu được quy luật số 1 này, bản thân tôi nhìn nhận kỹ lưỡng mọi vấn đề xung quanh và những thứ mình nhận được. Vì tất cả những kết quả hiện tại đều do hạt giống trước đó mình đã gieo. Thế nên, ngay hiện tại nếu mong muốn có điều gì ở tương lai bạn hãy bắt đầu gieo hạt giống. Và hãy gieo những điều tốt đẹp để nhận lại những kết quả tốt đẹp, nếu gieo nhân xấu chắc chắn kết quả nhận lại sẽ kết quả xấu. 

  • Quy luật nhân quả số 2: HẠT GIỐNG NHỎ SẼ SINH TRƯỞNG THÀNH MỘT CÂY TO

Một hạt táo có thể sinh trưởng lớn lên thành một cây táo và cho ra rất nhiều quả táo. Hay một hạt mít nhỏ xíu nhưng sẽ lớn lên thành một cây mít to đùng và cho ra rất nhiều quả mít. Đó cũng là lý do mà chúng ta cần phải nên gieo những hạt giống tốt và tránh gieo hạt giống xấu bởi vì kết quả ta nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với những gì ta đã gieo trước đó. Để biết đâu là hạt giống tốt, đâu là hạt giống xấu để ta gieo hạt thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết 10 hạt giống thiện nghiệp nhé !

Ví dụ: Ta giúp người khác 1 nhưng ta sẽ gặp được người giúp ta đến 10, ta từ thiện cho đi 1 đồng thì ta nhận lại được nhiều hơn có thể là 5 đồng, có thể là 10 đồng. Bởi vậy mới có câu là cho đi để nhận lại nhiều hơn. Đó là quy luật số 2 vận hành. Tương tự, nếu bạn gieo hạt xấu, làm điều xấu, điều ác,…bạn sẽ nhận lại kết quả tương tự nhưng chắc chắn kết quả sẽ tồi tệ hơn việc bạn đã làm lúc đầu. Vì hạt nhỏ sẽ thành một cây to. 

  • Quy luật nhân quả số 3: CÓ GIEO THÌ CÓ GẶT

Một hạt giống được gieo chắc chắn sẽ có kết quả. Nhiệm vụ của ta là phải chăm sóc cho hạt giống thật tốt để hạt giống đó nảy mầm thật rực rỡ mà thôi. Hãy chăm sóc hạt giống thật tốt bằng THIỀN CÀ PHÊ, muốn biết phương pháp thiền cà phê bạn đọc 4 bước gieo hạt nhé ! 

  • Quy luật nhân quả số 4: KHÔNG GIEO THÌ KHÔNG GẶT

Nhiều người có nhận thức sai lầm rằng, nhà mình giàu ba mẹ mình giàu, nhà mình có nhiều đất đai, tài sản,…thì những thứ đó hiển nhiên sẽ là của mình. HÃY CẨN THẬN VỚI SUY NGHĨ NÀY, vì nếu không có hạt giống được gieo trồng xuống thì chắc chắn sẽ không có quả nào đâu. Hay ba mẹ thường có suy nghĩ là đi làm, để dành, tích góp để của cải lại cho con cái nhưng nếu con cái không có đủ hạt giống thì những thứ đó cũng sẽ nhanh chóng bay mất thôi. Trong trường hợp này: Hãy giúp cho con tự gieo trồng hạt giống cho chính nó. Khi có hạt giống nó sẽ có tất cả. 

Tóm lại, muốn có thứ gì thì phải đi gieo hạt giống đó. Ta không có được thứ ta muốn vì ta chưa có hạt giống nào được gieo. Hãy bắt đầu gieo hạt ngay bây giờ, để nhận lại kết quả tuyệt vời trong tương lai bạn nhé !

Huỳnh Ninh

Kết nối với Ninh qua facebook: https://www.facebook.com/MrHuynhNinh

Kiến thức Năng Đoạn Kim Cương

Bạn có thể tìm hiểu Khoá học NĐKC chuyên sâu tại https://dci.edu.vn

HÃY CHIA SẺ KIẾN THỨC BỔ ÍCH NÀY ĐẾN THẬT NHIỀU NGƯỜI BẠN NHÉ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *