CÁCH DÙNG ĐÒN BẨY SỨC NGƯỜI để đầu tư BĐS thắng lợi – Bài 5


Sau khi đã xác định được khu vực để đầu tư và đã kiểm tra lại tài chính, chuẩn bị tiền ok rồi. Thì bây giờ là bước đi xem bất động sản.

+ Ngày xưa khi mua 1 BĐS thì phần lớn người ta tự đi tìm kiếm BĐS để mua hoặc có người thân giới thiệu cho mình BĐS ở gần họ, mình thấy tin tưởng thì mua.

+ Với xã ngày hôm nay thì có rất nhiều chiêu thức lừa đảo, nên mình hết sức cẩn thận khi bắt tay vào tìm mua BĐS.

=> Và lời khuyên cho chúng ta là HÃY DÙNG ĐÒN BẨY SỨC NGƯỜI. ĐÓ CHÍNH LÀ NHỮNG NGƯỜI MÔI GIỚI.

+ Ngày hôm nay, những người môi giới là những người được đào tạo, được huấn luyện, được trang bị kiến thức rất vững vàng không như những người cò đất như ngày xưa, chỉ biết giới thiệu BĐS thôi.

=> Phải chọn NGƯỜI MÔI GIỚI CHÂN CHÍNH: Là những người được đào tạo kỹ càng về pháp lý, về kỹ năng, về cách nhìn nhận thị trường,..Và họ sẽ tìm cho các anh/chị được những BĐS đúng như mong muốn của mình, những BĐS mình ưng ý.

( Tìm những người môi giới này chúng ta sẽ đỡ mất rất nhiều thời gian và ta cũng quản trị được những rủi ro ).

=> Người môi giới chân chính họ rất rành về thị trường, họ hiểu rõ về kiến thức đầu tư, họ luôn luôn trang bị cho mình những kiến thức pháp luật, họ giúp các anh chị không chỉ tìm được BĐS tốt, mà còn giúp làm các thủ tục mua bán, chuyển nhượng,

Ví dụ: Các A/C cần tìm mua căn nhà họ có thể tìm cho các A/C. và sau này ta cần bán thì họ cũng sẽ giúp ta bán đi.

 

DÙNG ĐÒN BẨY NGƯỜI MÔI GIỚI CHÂN CHÍNH SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC RẤT NHIỀU

HÃY ĐI TÌM NGƯỜI MÔI GIỚI CHÂN CHÍNH HỌ SẼ GIÚP MÌNH TÌM MUA ĐƯỢC BĐS ƯNG Ý

 

=> Họ sẽ tìm cho ta BĐS tốt, họ là người tiên phong đi đầu và sẽ rà soát lại tất cả rủi ro cho chúng ta. 

=> Hãy chọn những người môi giới chân chính để thiết lập mối quan hệ WIN WIN, mình được lợi thì họ cũng được lợi. 

=> Đừng tính toán so đo tiền hoa hồng với họ, hãy chúc phúc cho họ khi họ nhận được nhiều tiền hoa hồng. Như vậy thì sau này khi mình cần họ sẽ ra sức tìm cho mình những BĐS tốt và họ sẽ rà trước cho ta những khó khăn, những hiểm nguy trong cái BĐS đó mà chúng ta không lường trước được. 

Ví dụ: Họ đến BĐS điều tra họ sẽ thấy BĐS đó có những lịch sử không tốt. Và khuyên khách đừng mua nhà này hãy mua nhà kia,… Hoặc họ sẽ tư vấn cho chúng ta mua BĐS chỗ này sẽ lời hơn chỗ kia. 

HÃY NHỜ HỌ ĐI TÌM KIẾM BĐS THAY MÌNH NHÉ !

 

THAM KHẢO THÊM :

( Lưu ý: Đây là những kiến thức được tích luỹ từ việc học tập và trong nhiều năm trải nghiệm về đầu tư BĐS thực tế của tôi, bài viết mang tính chất tham khảo, không đưa ra lời khuyên, không bán khoá học. Nên mọi kết quả từ việc đầu tư quý đọc giả hãy tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình ). Xin cảm ơn ! 

 

Huỳnh Ninh

Doanh Nhân & Nhà Đầu Tư Bất Động Sản 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *