5 MỤC TIÊU QUAN TRỌNG NHẤT trong cuộc đời mỗi con người


1️⃣ TỰ DO VỀ TÀI CHÍNH

=> 50% tâm trí của con người dành để nghĩ, lo lắng về tiền bạc, 50% còn lại dành cho cả tỷ thứ khác. Khi tự do tài chính ta sẽ tự do về thời gian, tâm trí nhẹ nhàng thảnh thơi và tự do làm bất cứ điều gì mình yêu thích, ta được sống theo cách mình mong muốn.

2️⃣ MỐI QUAN HỆ HOÀN HẢO ( BẠN ĐỜI )

=> Ta cần có người bạn đời bên cạnh, bạn đời không chỉ ý nghĩa là vợ chồng mà còn là những đồng đội, những người bạn tri kỷ giúp cuộc sống của ta nhiều niềm vui và yêu thương.

3️⃣ SỨC KHOẺ TỐT

=> Nếu đã có nhiều tiền, có người bạn đời, con cái, mối quan hệ xung quanh hoàn hảo mà nằm trên giường bệnh thì sẽ chẳng có ý nghĩa gì. Ta cần có sức khoẻ tốt để tận hưởng những gì mà ta đã làm ra.

4️⃣ BÌNH AN TRONG TÂM HỒN

=> Tâm ta bình an ta mới sáng suốt và sáng tạo, khi tâm bình ân tâm cảm thấy nghẹ nhàng, yêu đời, yêu cuộc sống. Nếu ta có nhiều tiền mà tâm ta bất an, trằn trọc ăn khong ngon, ngủ không yên, lo lắng, sợ hãi,…thì ta sẽ không hạnh phúc.

5️⃣ PHỤNG SỰ XÃ HỘI

=> Cho đi hào phóng đóng góp cho xã hội, giúp đỡ mọi người xung quanh mình, giúp đỡ gia đình, người thân, bạn bè, nhân viên của mình để họ có cuộc sống tốt hơn, họ cũng đạt được đạt như mình.

👉 Chúng ta hãy bắt đầu từ mục tiêu số 5, Khi ta cho đi, từ thiện, giúp đỡ người khác thì => Tâm ta sẽ bình an, ta có được vui vẻ và hạnh phúc => Sức khoẻ của ta sẽ ngày càng tốt lên => Khi ta làm việc thiện, việc tốt thì ta là người tốt, nhiều người sẽ thích chơi với ta => Ta có nhiều mối quan hệ tốt => Vầ khi ta có nhiều mối quan hệ tốt thì mục tiêu số 1 ta sẽ đạt dễ dàng hơn.

👉 HÃY BẮT ĐẦU TỪ VIỆC CHO ĐI TRƯỚC ! HÀO PHÓNG CHÍNH LÀ HẠT GIỐNG CỦA SỰ GIÀU CÓ 💵💵

Huỳnh Ninh

Kết nối với Ninh qua facebook: https://www.facebook.com/MrHuynhNinh

Kiến thức Năng Đoạn Kim Cương

Bạn có thể tìm hiểu Khoá học NĐKC chuyên sâu tại https://dci.edu.vn

HÃY CHIA SẺ KIẾN THỨC BỔ ÍCH NÀY ĐẾN THẬT NHIỀU NGƯỜI BẠN NHÉ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *